Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2

34 0

Đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2 dành cho một người. Giới trẻ hiện nay có rất nhiều người thành công từ rất sớm, không dựa dẫm vào gia đình và có thể tự lo cho cuộc sống của mình một cách đầy đủ. Chủ căn hộ này chính là một điển hình. Với những người sốngười độc thân, họ thường yêu cầu rất đơn giản : hiện đại, dễ nhìn, sống được.

Hãy xem không gian của mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2 này sẽ như thế nào nhé.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 50m2

Căn hộ này có vị trí khá thuận lợi, có thể nhìn được toàn cảnh khu đô thị mới ven Sài Gòn. Tuy còn khá trẻ nhưng gu của gia chủ là sử dụng những gam màu trầm tính, ấm cúng. Sống một mình nên đồ vật trang trí cũng khá đơn giản, không cần cầu kỳ nhưng không có nghĩa là sơ sài lôi thôi. Sofa, kệ tivi, đèn được chúng tôi thiết kế theo phong cách nội thất nhà chung cư hiện đại, dễ nhìn, dễ sử dụng.

Phòng khách là một khu vực nhỏ gồm sofa và kệ tivi. Hầu như không có gì trang trí thêm, vì gia chủ thường hay vắng nhà và chỉ trở về vào chiều tối, lại sống một mình nên không thích quá phô trương tốn kém.

Toàn bộ khu vực được phủ bằng màu gỗ ấm cúng sang trọng. Bếp núc vẫn được gia chủ yêu cầu chúng tôi thiết kế vì thỉnh thoảng gia đình bạn bè đến thăm và tổ chức nấu nướng ăn uống.

Nói thế không có nghĩa là toàn bộ căn nhà trống trơn đồ trang trí. Chúng tôi đem những món trang trí nhỏ gọn dồn lên đầu tủ nhỏ ở góc nhà để xua đi sự buồn tẻ. Cũng không thể không kể đến cây xanh được đặt ngay bàn phòng khách nhìn rất vui mắt và nhà cửa được trong lành xanh mát hơn.

Vách nhà được ốp bằng kính tạo cảm giác hiện đại và đẳng cấp. Thay vì để tường sơn hoặc dùng nệm ốp, thì kính đang trở thành thứ phổ biến hiện nay trong các gia đình. Sự tiến bộ trong công nghệ vật liệu hiện nay cho phép gia chủ và KTS có thêm nhiều sự lựa chọn để nhà mình thêm đẹp và có chất riêng biệt.

Không nhấn mạnh trang trí ở không gian ngoài, nhưng đối với phòng ngủ thì gia chủ yêu cầu chúng tôi phải thiết kế sao cho mỗi khi bước vào là chỉ muốn ở lì trong đó mãi thôi. Một ngày làm việc rong ruổi bên ngoài là quá đủ, gia chủ chỉ muốn lấy lại năng lượng ngay trong chính căn phòng ngủ này. Vẫn là tông màu trầm nhưng KTS đã cho treo thêm bức tranh lớn ngay tường đầu giường để tạo điểm nhấn.

Diện tích phòng ngủ khá nhỏ nhưng 1 người sử dụng vẫn rất ổn. Mọi chi tiết đều do chính KTS của chúng tôi đo đạc chia tỷ lệ dựa trên thực tế và đề xuất của gia chủ, để khi sau này nếu đã có thêm môt nửa của cuộc đời thì 2 người vẫn có thể tự do sinh hoạt trong chính căn nhà này mà không cần thiết kế lại hay cơi nới gì thêm.

Phòng ngủ căn hộ nhỏ 50m2 tối giản

Hướng phòng ngủ nhìn ra toàn cảnh bên ngoài vô cùng ngoại mục và tuyệt vời. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp thiết kế này cho những mẫu nhà vườn đơn giản nếu bạn yêu thích việc có nhà riêng hơn là ở những căn hộ cho thuê.

Leave a Reply