Quy trình 2: Chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín

31 0

Sau khi đã tiến hành quy trình 1 thì công việc tiếp theo của bạn là chọn một công ty tư vấn thiết kế – xây dựng nhà uy tín nhất. Những lợi ích mà một công ty chuyên tư vấn thiết kế xây dựng đem lại cho bạn như sau:

Đầu tiên bạn và các thành viên trong gia đình bạn được tư vấn về không gian sinh hoạt, giao thông đi lại trong nhà, lấy sáng lấy gió, kiến trúc hài hòa và mềm mại, mật độ xây dựng đúng theo luật của sở xây dựng. Ngoài ra còn được tư vấn cách bố trí các vật dụng trong nhà như giường tủ quần áo một cách hợp lý, hài hòa từng không gian nhỏ trong căn nhà bạn.

Bạn sẽ được tư vấn cách chọn mặt tiền có hình thức đẹp hài hòa với cảnh quan xung quanh, khẳng định được phong cách và cá tính của từng chủ đầu tư.

Ngoài ra bạn còn được tư vấn một ngôi nhà hợp phong thủy với gia chủ và từng thanh viên trong gia đình bạn, và bạn cảm thấy in tâm hơn khi ở trong căn nhà đã được nghiên cứu bài bản về phong thủy, điều này sẽ đem lại nhiều may mắn và sức khỏe sự thành công cho gia chủ.

Với những lợi ích trên bạn nên trình bày tất cả các yêu cầu nguyện vọng của bạn và thành viên trong gia đình với KTS để cùng KTS lên ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh, khoa học thẩm mỹ cho bạn.

Trình bày những yêu cầu của gia đình như: gara xe hợi, xe máy, phòng khách, phòng ngủ, không gian bếp núc, không gian sinh hoạt chung, không gian sân vườn tiểu cảnh. Liệt kê tỉ mỉ về những chi tiết yêu cầu của bạn để cùng làm việc với KTS, sau đó KTS sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp về căn nhà của bạn một cách tốt nhất, đáp ứng được những tiêu chí trên cho bạn một cách hoàn hỏa nhất.

Với việc thiết kế nội thất cho căn nhà bạn cũng nên nêu ra ý kiến của mình vì căn nhà quan trọng là nội thất.

Ghi chú: ngôi nhà của bạn có thực sự hoàn hảo hay không thì phải vừa ý của KTS lẫn gia đình của bạn, để cùng thể hiện ý tưởng, sở thích của mình mới góp phần làm cho căn nhà của bạn thực sự hài hòa từ trong ra ngoài.

Thiết kế nhà

 

Quy trình 2: Chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín

» CÁCH CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY NHÀ

Công ty thiết kế phải trực tiếp thiết kế, không bán thầu, người KTS và KS phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở văn phòng và công trình, có đạo đức nghề nghiệp tốt, phải làm đủ các công đoạn dưới đây:

Phần kiến trúc.
Phần kết cấu của căn nhà.
Phần thiết kế hệ thống điện.
Phần thiết kế hệ thống nước cấp thoát.
Thiết kế hệ thống viễn thông.
Thiết kế thống chống sét.
Tóm lại để hoàn thành một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh thì bạn nên thuê một công ty chuyên tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, các công việc tiếp theo chỉ việc thi công theo hồ sơ thiết kế đã định.

Leave a Reply