Căn nhà cấp 4 là niềm mơ ước của hàng ngàn cặp vợ chồng trẻ

106m2 cộng thêm vị trí yên tĩnh và chi phí xây dựng rất rẻ, căn nhà cấp 4 này quả thật là niềm mơ ước của hàng ngàn cặp vợ chồng trẻ. Tọa lạc trên dãy Alps nổi tiếng của xứ Phù Tang, nó đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của cuôc sống.

Ngôi nhà rộng hơn 100 mét vuông, nằm sâu trong vùng được gọi là dãy núi Alps nổi tiếng tại Nhật Bản và được bao quanh bởi nhiều con sông.

Từ thời Edo, thị trấn Matsumoto được biết đến với những người thợ thủ công bằng gỗ nên không lạ gì khi căn nhà sử dụng gỗ là chất liệu chủ đạo.

Chủ nhà cũng là một thợ thủ công bằng gỗ. Ngoài không gian của ngôi nhà, yêu cầu đặc biệt của anh là tạo riêng một không gian để trưng bày tác phẩm của mình.

Tầng 2 nằm ở giữa ngôi nhà với cấu trúc mái độc đáo.

Ngôi nhà đối diện với một con sông nằm phía nam và hai con đường lớn (một ở phía tây và một ở phía bắc).

Ngôi nhà có hai lối vào phía tây cho gia đình và phía nam cho khách đến chơi. Chức năng này giúp thay đổi không gian từ công cộng thành riêng tư.

Nước sơn màu trắng chính là “vũ khí” giúp căn nhà trở nên hiện đại.

Nguyên liệu xây dựng hoàn toàn được cung cấp từ địa phương. Ngôi nhà với những bức tường kiên cố và sàn gỗ rộng rãi như một bảo tàng gỗ nghệ thuật.

Với lợi thế sang trọng và đẹp mắt, sàn gỗ ngày nay đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

Một góc đường phố tại thị trấn.

Cầu thang chính là mối dây liên kết giữa các tầng không gian khác nhau. Nó có thể giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Tường nhà màu trắng là tông màu được nhiều người sử dụng nhất. Màu trắng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa đồ trang trí trong phòng bởi nó có thể kết hợp với bất cứ màu nào.

Ánh sáng tự nhiên hắt từ mái nhà.

Không gian sống với gác lửng giúp tận dụng diện tích.

Thiết kế bằng gỗ kết hợp nét đẹp truyền thống vừa mang phong cách hiện đại.

Theo internet

Bạn cần xem thêm: